[untitled]

Vì lý do Divshare ngừng cung cấp free host cho Trung Quốc và các nước Đông Nam Á [xem chi tiết thông tin tại đây], BLOG.THEME sẽ chuyển toàn bộ các file download trọn gói theme sang host box.net. Việc edit lại toàn bộ link download trong từng page của tất cả các theme hiện có trên BLOG.THEME đòi hỏi rất nhiều thời gian. Vì vậy, trong thời gian tới, để download theme từ BLOG.THEME các bạn hãy sử dụng [DOWNLOAD] box ở sidebar bên fải [xem hướng dẫn tại đây]. Các link download cũ (hiện không còn sử dụng được) trong từng page của theme, BLOG.THEME sẽ dần dần edit lại để các bạn tiện việc download.

BLOG.THEME cũng xin tuyên bố chính thức việc ngừng làm theme cho blog Yahoo!360.

Vì nhiều lý do khách quan và chủ quan, Exodus và River. không thể tiếp tục công việc làm theme cho blog Yahoo!360 được nữa. Trong thời gian qua hẳn các bạn cũng thấy rằng số lượng và tần số theme mới trên BLOG.THEME không bằng trước đây (thông thường là ít nhất 1 theme/tuần). Dus và R. đã rất cố gắng, nhưng như đã nói ở trên, vì nhiều lý do khách quan và chủ quan, chúng tôi quyết định ngừng công việc làm theme này. Địa chỉ https://blogtheme.wordpress.com sẽ vẫn hoạt động và chúng tôi vẫn hết sức trân trọng và đánh giá cao comment của các bạn.

Xin nhắc lại, BLOG.THEME chỉ ngừng update các mẫu theme mới.

Về hướng phát triển BLOG.THEME về sau này như thế nào, chúng tôi chưa thể nói ngay lúc này. Nhưng các bạn đừng quên BLOG.THEME của quá khứ và của hiện tại bởi vì ngừng update các mẫu theme mới không đồng nghĩa với kết thúc. Chúng tôi nhất định sẽ trở lại trong một hình thái mới và dĩ nhiên chúng tôi vẫn rất cần các bạn – tất cả những người đã ủng hộ và quan tâm đến BLOG.THEME trong suốt thời gian qua.

BLOG.THEME rất tự hào và hạnh phúc vì đã góp phần nhỏ bé làm đẹp cho ngôi nhà ảo trên mạng của các bạn; và hơn thế, các mẫu theme của BLOG.THEME giúp bạn thể hiện phần nào tính cách, tình cảm, sở thích… của mình. BLOG.THEME rất vui vì đã được rất nhiều bạn coi như một người bạn. Những comment nhận xét, động viên khích lệ và ủng hộ của các bạn thực sự là món quà tuyệt vời nhất đối với Dus và R. Trong quá trình hoạt động, BLOG.THEME cũng đã gặp phải không ít khó khăn rắc rối và sự quan tâm, động viên, ủng hộ của các bạn thực sự đã giúp chúng tôi rất nhiều để tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan và chủ quan (không tiện nói ra), Dus và R. buộc phải ngừng việc tiếp tục làm theme và update cho BLOG.THEMEnhư trước đây.

BLOG.THEMEExodus & River. – một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tri ân chân thành sâu sắc nhất tới tất cả những người đã tạo điều kiện, những người đã giúp đỡ, động viên và ủng hộ BLOG.THEME trong suốt thời gian qua.

*BLOG.THEME có một vài món quà (tạm) chia tay dành cho các bạn và chúng tôi sẽ post lên trong thời gian sớm nhất có thể.

Xin cảm ơn tất cả!

Chào thân ái và hẹn ngày tái ngộ!

2:20 AM. Sunday, Feb 17th o8
Advertisements

23 Responses to “[untitled]”

 1. Bamboo Says:

  Cũng sử dụng nhìu theme của web mình lắm rùi nhưng ít có comment. Thôi thì cũng mong sớm gặp lại blog.theme nhá…Lve U !!! See ya soon !!!

 2. Chiplys Says:

  Hi there,

  You’ve done a good job. It’s really pitty to say goodbye. Anyway, thank you for your nice & beautiful themes. See you oneday

 3. Xuxu Says:

  nhớ way lại nhé :)…luôn ủng hộ blog.theme ^__^…….

 4. Mr KOP Says:

  Mong Blog.Theme sẽ làm theme cho WP , theme WP đang sử dụng của BT đẹp lắm … có share ko vậy

 5. NGA Says:

  HUHU SAO LAI. THE’ NA`Y CHU’

 6. River. Says:

  @Mr KPOP: Rất cảm ơn lời khen của bạn dành cho theme wp hiện tại của BT! ^^

  ~Theme wp mà BT sử dụng hoàn toàn là theme có sẵn [Theme: Garland by Steven Wittens and Stefan Nagtegaal.] ~BT chỉ sắp xếp 2 sidebar sao cho hợp lý và tiện sử dụng thôi! Theme của wp khác với theme của Y!360 (tức là tuỳ mục đích và sở thích của người sử dụng mà set theme như thế nào cho phù hợp) ~>> vì thế (đa số) theme của wp chẳng cần share cũng có (vì là theme có sẵn của nhà cung cấp dịch vụ wordpress) nhưng cũng lại rất khó share (vì mỗi admin của 1 weblog trên wp có mục đích sử dụng riêng đối với acc của mình nên không thể (và cũng không nên) “bê” nguyên theme của weblog này áp dụng cho weblog khác)

  Để làm 1 theme cho wp cũng phức tạp hơn rất rất rất nhiều so với việc làm 1 theme cho Y!360 và BT không thể nói trước được điều gì về việc có làm theme cho wp hay bất cứ một dịch vụ blog nào khác hay không.

 7. River. Says:

  @Bamboo, Chirplys, Xuxu: Thakx ya all for your support! :) ~We highly appreciate your comments!!

  @Nga: oh you’d better keep calm! :)) no need to ‘cry’ cos its not the end! ~we’re still here… ~^^

 8. Vivian Says:

  thật buồn khi các bạn tạm ngưng, nhưng mình ủng hộ các bạn, vì mình tin rằng các bạn biết rất rõ quyết định nào là đúng đắn nhất.
  Thật vui khi biết được các bạn, hẹn gặp lại nhau trong tương lai không xa, bạn nhé ^^

 9. River. Says:

  @Vivian: thật vui vì BT có một supporter như Vivian ^^~<333

 10. kiwi Says:

  noi that, minh rat thich vo blogtheme de download vi rat de dang va tien looi, chu ko giong nhu cua 360theme. hy vong rang cac ban se som tro lai binh thuong, de co nhieu theme moi

 11. moc mien Says:

  ui mình chỉ mới bít BT một tháng thui, jờ ngừng hoạt động àh? tiếc ghê, come back soon nhé, wating for u…

 12. River. Says:

  @kiwi, moc mien: Thakx for your comments! ~> BT đã hẹn như vậy thì nhất định sẽ là như thế! !~Tuy nhiên vấn đề “khi nào” thì chưa thể nói trước được.

 13. Ken Says:

  Mình chỉ là khách, vừa biết đến blog.theme khoảng 5 phút trước thôi… :)
  Các bạn đã làm rất tuyệt. Ủng hộ các bạn. :)

 14. River. Says:

  @Ken: Thank you for your comment! ^^ ~Warmly welcome to our site!! ^^

 15. smile^^ Says:

  Mong ngày trở lại của Blog Them ^^
  Thaz 4every things ^^

 16. xavang1985 Says:

  mình thấy BT rất tuyệt và làm thỏa mãn được những sở thích của dân blogger chúng mình. Hẹn sớm gặp lại nhé vì mình có rất nhiều thắc mắc về cách làm blog mà không biết hỏi ai. Thân ái và quyết thắng…!!!

 17. River. Says:

  @smile^^ & xavang1985: Thakx for your comments! ^^
  ~BT’d be back asap! :D

 18. thái hằng Says:

  tiếc quá, tớ rất thích và luôn sử dụng theme tại đây. Cám ơn rất nhiều. Mau quay lại các bạn nhé! ^_^

 19. iamit Says:

  Oh! đẹp thật ^^

 20. dark_lady Says:

  moi biet blog theme duoc hoi lau lau mot ti ma gio day da phai tam chia tay BT rui`, tiec dut ca ruot… Son quay lai nha!!! Bon em doi BT. Du` vi` li’ do j thi cac anh chi cung co gang len nha va nho quay lai that nhanh do, oi chang muon ngung j ca…
  BT no 1, tin tuong cac anh chi nhat do.

 21. Van Says:

  I hope one day you’ll come back. See ya^^

 22. phill Says:

  Tam chia tay ha! Mong som gap lai 2 ban, cam on rat nhieu vi nhung design cua cac ban! Than

 23. 7pop.net Says:

  Bạn còn làm theme nữa ko vậy?


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: