as life moves on…

poll

*Thời gian gần đây, vấn đề này nhiều bạn đã hỏi BT và BT cũng đang tự hỏi chính mình. BT mong nhận được ý kiến của các bạn để có thể đưa ra một quyết định sáng suốt cho việc sẽ làm gì tiếp theo nếu Y!360 đóng cửa.
*Note: các bạn có thể chọn nhiều fương án trong poll này. Nếu bạn có ý kiến nào khác xin vui lòng type vào khung Other ở dưới hoặc để lại comment. BT trân trọng mọi ý kiến đóng góp của các bạn.

~Cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian tham gia poll này :)

……………………………………………………………………………………………………

[edit: May 31, 2009 – poll closed]

TOTAL VOTES: 418

>> Kết quả chi tiết xem tại đây

Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã tham gia vote và comment cho BT! ~^^

.

Advertisements

18 Responses to “as life moves on…”

 1. Seta Midori Says:

  Blogtheme chuyển sang design theme cho blog của mạng xã hội khác đi. Nói thật, BT làm theme rất đẹp, trong khi những dịch vụ blog khác hiện nay tốt hơn blog Y!360, nhưng chỉ tội mỗi cái là người dùng chỉ dc sử dụng theme có sẵn của dịch vụ đó thôi :(

 2. Phi Tung Says:

  Em vote cái thứ 2 bác ah \:d/ Bi h em cũng chuyển sang dùng WordPress rồi. Bác cho em hỏi là theme WordPress này bác tự làm đúng không :D trông kute thế ^^ Bác có làm theme cho wordpress không ? có thì share cho em với đc không :D

 3. BLOG.THEME Says:

  @Seta Midori: người dùng 1 dịch vụ blog nào đó có thể customize giao diện được hay không đầu tiên là phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ và customize giao diện cũng có nhiều dạng từ đơn giản đến phức tạp [đơn giản là chỉ cần up hình lên, chỉnh màu sắc gì đó (Y!360 là 1 ví dụ điển hình hay là 1 số theme của wordpress). phức tạp là dùng CSS ~> code kiếc lằng nhằng ~:))]. có thể nói rằng Y!360 là dịch vụ blog cho fép customize theme đơn giản mà hiệu quả nhất ~chỉ với vài thao tác đơn giản đã có thể thay toàn bộ màu + kiểu cho background và text.

  BT rất cảm ơn sự ủng hộ của Midori dành cho BT trong suốt thời gian qua ~^^
  BT không thể nói ngay được lúc này BT sẽ làm gì tiếp theo nếu Y!360 đóng cửa. chuyển sang làm theme cho blog của một mạng xã hội ảo khác là 1 chuyện không đơn giản ~ít nhất là BT cũng cần thời gian để làm quen và “nắm bắt” được cái mạng xã hội đó! :))

  Nếu Y!360 đóng cửa thì trong vòng 3 ngày sau khi Y!360 chính thức đóng cửa BT sẽ chính thức công bố việc sẽ làm gì tiếp theo.
  :)

 4. BLOG.THEME Says:

  @Phi Tung: Welcome to WordPress! :D
  theme wordpress này không fải do BT tự làm ~Theme: Garland by Steven Wittens and Stefan Nagtegaal
  ~> bạn có thể đọc được dòng này ở cuối mỗi page.

  wordpress cho fép người sử dụng dịch vụ có thể/không thể customize giao diện và mức độ có thể customize tùy từng theme ~”mức độ” ở đây có thể đơn giản là chỉnh màu head bar, thay head image hoặc fức tạp hơn là cho fép edit CSS ~> bạn cứ từ từ ngâm cứu wordpress sẽ hiểu rõ hơn những điều này :D ngoài ra thì theo như BT biết nếu bạn upgrade account wordpress của bạn thì bạn có thể down theme dành cho wordpress về dùng (down free hoặc là có mất tiền) ~> tha hồ thoải mái lựa chọn luôn vì số lượng các trang cung cấp theme cho wordpress là vô cùng vô cùng nhiều ~> mẫu mã theme là vô số! :))

  theme wordpress mà BT đang dùng là theme cho fép customize màu text và một số màu background; còn sắp xếp + trang trí side bar bên trái bên fải là do BT tự làm ~^^

 5. Seta Midori Says:

  “….chuyển sang làm theme cho blog của một mạng xã hội ảo khác là 1 chuyện không đơn giản ~ít nhất là BT cũng cần thời gian để làm quen và “nắm bắt” được cái mạng xã hội đó! :)) ”
  Hix, ngay cả mình chỉ là người dùng thôi mà còn chưa biết “nắm bắt” cái gì và “nắm bắt” như thế nào nữa cơ =.=
  Thôi thì cứ chờ 360 đóng cửa vậy :D

 6. Xu Says:

  Hix … hiện h thì e đag xài facebook :( nhưng khổ cái là bên đó giao diện default ~.~
  nếu BT chuyển sang làm theme cho 1 mạng xã hội khác thì khá rắc rối … nhìn wa nhìn lại thì đa phần các web , blog share theme 360 là chính , còn lại mấy mạng xh khác chỉ là số ít +__+ vì chỉnh code từa lưa này nọ … mệt óc >__<

 7. Candy Says:

  Với khả năng của Dus. và R. thì không (nên) chỉ dừng lại ở việc thiết kế theme cho blog :) Vả lại, ngoài Y!360 thì còn nhiều mạng xã hội khác mà mỗi cái lại có tính năng riêng ~~~> chắc là khó cho việc thiết kế lắm đây :P

  Ý kiến của Kẹo gần với mục số 3 nhất. Vote cho nó 1 cái :)

 8. BLOG.THEME Says:

  @Candy: cant help giving you a BIG Hug!! [from your lil sis :D]

 9. Ohlala.Vn Says:

  BLOGTHEME vừa design cho Ohlala.Vn cái Banner tuyệt lắm !
  “Làm gì cũng được, miễn là Dus và R. vẫn làm một dịch vụ/một cái gì đó cho mọi người”
  Cảm ơn các anh nhiều lắm !
  à ! Em mở cửa Ohlala.Vn lại rồi đấy !
  Các anh chị qua đấy cùng em cho vui đi !
  Thử sức làm Admin đi !
  Nhận ds theo yêu cầu :D

 10. BLOG.THEME Says:

  @Ohlala.Vn: You’re welcome! ~^^
  Cảm ơn lời đề nghị của bạn. BT sẽ suy nghĩ :D

 11. Dom Shane Says:

  Em không biết nói gì, em cũng không có quyền phát biểu ý kiến gì, nhưng em yêu theme này lắm. Không biết là có hay không, nhưng em cảm nhận có cái “tình” từ theme truyền sang người. Nên đừng đóng wordpress này nhé.

  Ích kỉ.

  Mà hai bạn nào đấy design làm việc nào mình thấy thoải mái là được mà nhỉ?

 12. BLOG.THEME Says:

  @Dom Shane: BT rất cảm ơn comment của em! :) và BT phải nhấn mạnh rằng em hoàn toàn có quyền phát biểu ý kiến vì BT mở poll này là để thu thập ý kiến cơ mà! :D
  Uhm, em nói “em yêu theme này lắm” ~> BT ko biết là em ám chỉ theme của BT hay là cái theme wordpress mà BT đang sử dụng ~nhưng BT rất cảm ơn em đã comment rất chân thành: em cảm nhận có cái “tình” từ theme truyền sang người.
  ~Em có thể hoàn toàn yên tâm là dù Y!360 có đóng cửa hay không, dù sau đó BT có làm gì/thành cái gì đi chăng nữa thì địa chỉ blogtheme.wordpress.com vẫn mở cửa và acc wordpress của BT sẽ vẫn hoạt động như bình thường :)

  Và điều cuối cùng, được làm việc khiến mình thấy thoải mái thì dĩ nhiên là quá được rồi :D

 13. Ivyngo Says:

  Mình nhận thấy theme do các bạn làm rất hài hòa và dễ thương, lại độc đáo nữa. Những theme này ngoài dùng cho Y!360, còn có thể sử dụng cho nhiều mạng xã hội khác được mà. Tính ứng dụng cao!

 14. BLOG.THEME Says:

  @Ivyngo: Cảm ơn sự ủng hộ của bạn dành cho BT! ~^^
  Như BT đã trả lời ở các comment trên, customize giao diện blog của 1 mạng xã hội ảo không phải là điều đơn giản ~> việc áp dụng theme dùng cho mạng xã hội ảo này vào mạng xã hội ảo khác là rất khó (vì kiểu gì cũng cần có những chỉnh sửa nhất định mà thường là phức tạp và… rất phức tạp)
  ~Nếu nói đến tính ứng dụng cao của theme của BT thì có lẽ là rất nhiều theme có thể mang ra dùng để… in bưu thiếp, lịch, giấy viết (writing-pad or notebook), [bìa sách nữa chứ nhỉ? :))] hoặc đơn giản và ‘phổ thông’ nhất là làm wallpaper! :]

 15. Pupu Says:

  Theo tớ thỳ các bạn cứ làm theme choa yahoo 360 …vẫn típ tục yêu nghề …vẫn típ tục choa ra những cí theme thiệt kool :)) ………..vì 360 sẽ h0k đóng cửa đâu …….chỉ là tin nhảm thoay hà ……………………………… Các bạn vào đêy xem nè : http://www.thongtincongnghe.com/article/8802 …. ^^

 16. BLOG.THEME Says:

  @Pupu: Thakx for your comment! ~^^
  ohoho thực sự thì BT cũng ko tin là Y!360 sẽ đóng cửa nhưng vì tin đồn “rầm rộ” quá + nhiều bạn comment hỏi sau khi Y!360 đóng cửa thì BT sẽ làm gì nên BT mới quyết định đưa ra cái poll trên.
  ~> bạn có để ý là BT viết nếu Y!360 đóng cửa chứ ko viết khi Y!360 đóng cửa ko? :))
  *Cảm ơn bạn về đường link cung cấp thông tin ~BT highlight đường link để các bạn khác cũng chú ý vào đọc :D

 17. minhthy138 Says:

  Y!360 đã đóng cửa thật rồi. Theo mình thì BT nên chuyển sang làm theme cho wordpress và 360plus. Cũng là một ý kiến hay phải không nè?

 18. R. Says:

  @minhthy138: Thay mặt BT, R. xin cảm ơn ý kiến của bạn ~^^
  Việc BT làm gì sau khi Y!360 đóng cửa bạn có thể xem cụ thể hơn tại bài post này:
  https://blogtheme.wordpress.com/2009/05/31/time-to-say-goodbye/


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: