LET’S CELEBRATE JULY 2008!!!!!

1-year-and-1-month BLOG.THEME on WordPress.

~so just celebrate this July with us!!!

Có thể nói từ đầu năm 2008 đến nay thì Tháng 7 là tháng nhiều cảm xúc nhất đối với BLOG.THEME. Tháng 7 năm nay có những sự kiện quan trọng và đáng nhớ với BT cũng như với cá nhân R. và Dus.

Tính đến ngày 30/7/2008 thì BLOG.THEME đã chính thức hoạt động với địa chỉ https://blogtheme.wordpress.com được đúng 1 năm 1 tháng. Khoảng thời gian đó đủ dài để BT có những sự thay đổi và trưởng thành đáng kể để ngày càng hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn, phục vụ các bạn tốt hơn.

Cách đây hơn 1 năm khi R. và Dus quyết định chuyển BLOG.THEME từ Yahoo!360 sang WordPress chúng tôi hiểu rằng đó là một quyết định sẽ mang đến cho BT nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Việc “chuyển trụ sở” với hàng chục mẫu theme chưa kể các bài post “ngoài lề” cùng hàng ngàn comment quả thật là một công việc không hề nhẹ nhàng một chút nào (nhất là những lúc mạng internet “dở chứng”!!). Đến hôm nay, R. và Dus đã có thể tự hào mà nói rằng quyết định của chúng tôi hơn 1 năm trước là một quyết định rất sáng suốt. Sau 1 năm 1 tháng hoạt động với địa chỉ trên WordPress, BT đã thu hút hơn 1 triệu 155 ngàn lượt xem với lượng page views mỗi ngày khá ổn định (thường dao động ở mức trên 2000 đến trên 3000 lượt mỗi ngày). BT đã được nhiều người biết đến hơn, người xem không chỉ có người Việt mà còn có cả người nước ngoài. Một số báo online, forum và website cũng đã viết bài có giới thiệu về BT.

R. và Dus đã luôn cố gắng để làm BT ngày càng tốt hơn nhưng chúng tôi sẽ không thể đạt được kết quả như trên nếu như không có sự ủng hộ động viên vô cùng quý giá của các bạn. BT cung cấp free theme cho blog Yahoo!360 và dĩ nhiên BT không thể tồn tại nếu như không có ai sử dụng theme của BT. R. và Dus luôn cố gắng mang đến cho các bạn những sản phẩm thật chất lượng và đã được các bạn đón nhận nhiệt tình. BLOG.THEME đã trở thành một địa chỉ cung cấp theme quen thuộc với không ít blogger. Có thể nói không ít thì nhiều BT cũng đã tạo được một dấu ấn riêng khác biệt hẳn so với các trang cung cấp theme khác. Đã không ít lần xảy ra những rắc rối về chuyện một số trang web chia sẻ theme khác mang các sản phẩm của BT về trưng ở web của họ mà không hề xin phép BT, cũng đã có những rắc rối về chuyện bản quyền khi có một số người lấy theme từ BT, hay tên đổi họ cho theme rồi up lên các trang web khác. Chúng tôi không khỏi bực tức nhưng chúng tôi hiểu rằng những chuyện như vậy là rất khó không xảy ra khi chúng tôi cung cấp dịch vụ trên mạng internet – thế giới ảo với những thật-giả tốt-xấu giống như thế giới thực. Chính sự ủng hộ động viên của các bạn dành cho BT đã giúp R. và Dus có niềm cảm hứng để tiếp tục công việc của mình. Tuy vậy chúng tôi cũng mong các bạn hãy nâng cao ý thức tôn trọng bản quyền tác giả đối với các tác phẩm/sáng tác của người khác để chúng ta có một thế giới ảo với một thế hệ người Việt trẻ văn minh hơn.

1 năm 1 tháng là một khoảng thời gian không dài nhưng cũng không ngắn. Đó là một khoảng thời gian nhiều sự kiện và nhiều cảm xúc trái ngược lẫn lộn nhau. Mặc dù vậy nhìn lại chặng đường hoạt động 1 năm 1 tháng qua của BLOG.THEME, R. và Dus thực sự có thêm cảm hứng để tiếp tục thực hiện những dự định của riêng mình.

BLOG.THEME, Exodus & River., xin gửi đến tất cả các bạn lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất vì sự ủng hộ và động viên nhiệt tình của các bạn đã dành cho BT trong suốt thời gian qua. Hi vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ BT như vậy.

>>> Nhân dịp này BT mang đến cho các bạn 4 mẫu theme mới ~> Các bạn hãy xem trong phần NEW!!! ~Có gì mới?
Và như đã thông báo từ trước, BT có 1 trò vui nho nhỏ dành cho tất cả các bạn. Hãy click vào button dưới đây để tham gia.

Advertisements

6 Responses to “LET’S CELEBRATE JULY 2008!!!!!”

 1. [da 1 hu: u no] Says:

  ~~~oh oh oh i just do love this July!!! <33333

 2. Exodus Says:

  Best wishes to ya all!!! XD *big hug*

 3. k.Y Says:

  congratulation :x

  love all themes of BT ):D(

 4. KEN Says:

  i love this site. Thank guys!!

 5. dark_lady Says:

  theme de thuong wa!!! ah chi co theme nao danh cho nhung ngay buon khong??? vi di theme mua? theme nc mat… em dang lung` theme y’…

 6. River. Says:

  @dark_lady: em có thể tham khảo theme Infinite Silence… Eternal Loneliness…


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: