Với theme có link ‘Xem trang demo’

Với theme có link Xem trang demo

Click vào link Xem trang demo.

+ Đối với hình ảnh:

 • Nếu bạn dùng Internet Explorer: click phải lên hình ảnh, chọn Save Background As… để save lại.
 • Nếu bạn dùng Mozilla Firefox: click phải lên hình ảnh, chọn View Background Image, sau đó lại click phải và chọn Save Image As… để save lại.

* BLOG.THEME sẽ dần dần up link download hình ảnh cho tất cả các theme có link Xem trang demo. Các bạn có thể download hình ảnh bằng link hoặc save tại blog demo đều được (~save tại blog demo, trong trường hợp Yahoo! chạy ngon lành, nhanh hơn hẳn đó!)

+ Đối với màu sắc: Để set các thông số màu cho blog của bạn, click vào link Make this theme mine trong khung profile (xem hình bên dưới).

*Về vấn đề với dòng Make this theme mine:

Để thấy dòng Make this theme mine bạn phải sign in vào blog Yahoo!360 của mình; tức là bạn không được sign out khỏi blog của bạn khi muốn lấy theme từ BLOG.THEME. Khi bạn còn đang “ở trong” blog của mình (tức là chưa sign out) thì bạn mới có thể nhìn thấy dòng Make this theme mine và khi bạn click vào dòng Make this theme mine, Yahoo! sẽ tự động chuyển chính xác toàn bộ thông số màu của theme từ blog demo về cho blog của bạn.

~Sau khi BLOG.THEME đưa ra lưu ý trên vẫn có nhiều bạn thắc mắc không thấy dòng Make this theme mine dù đã làm theo hướng dẫn. BLOG.THEME đã xem xét lại và có 1 phát hiện là: Cách làm trên (không sign out khỏi blog Yahoo!360 khi xem BLOG.THEME) chỉ có tác dụng với trình duyệt web Mozilla Firefox; còn khi thực hiện với trình duyệt Internet Explorer thì vô tác dụng và kết quả là bạn vẫn không thấy được dòng Make this theme mine.

Do Exodus và River. đều sử dụng Firefox nên không sớm phát hiện ra vấn đề khi dùng Internet Explorer.

Bạn han có comment cho BLOG.THEME như sau:

(các bạn click vào trang demo,nhấn chuột phải để save hình, rồi từ trang demo bạn chọn sign in để vào vào blog của mình, thì khi đó bạn sẽ thấy dòng Make this theme mine ngay. Phải sign in ngay trong trang demo đó. Các bạn thử lại xem.)

BLOG.THEME đã thử cách của bạn han với trình duyệt Internet Explorer và dòng Make this theme mine đã hiện ra. Vậy các bạn sử dụng Internet Explorer hãy sử dụng cách này xem okie không nhé! ^^

Advertisements

41 Responses to “Với theme có link ‘Xem trang demo’”

 1. Lady Says:

  mình đã làm đúng như fần hướng dẫn nhưng ko bik có fải do blog mình wá dài nên 2 fần vẫn ko kết lại dc với nhau hay sao mà vẫn còn một khung trống ở giữa hai hình nhưng do fần trống màu đen nên nhìn vào ko bik đó là 2 fần tách rời

 2. BLOG.THEME Says:

  @Lady: Nếu có khoẳng trống giữa top và bottom image thì đó là do bạn chưa set cho đúng background color! ~bạn fải click vào dòng “Make this theme mine” trong trang blog demo và Yahoo! sẽ chuyển chính xác toàn bộ thông số màu sắc cho theme về blog của bạn! ~Bạn thử lại xem nhé! ^^

 3. thu Says:

  cai’ theme Four Seasons minh` vân~ o trong blog sao van ko thay duoc dong` chu~ “Make this theme mine” vây???chi minh` voi

 4. BLOG.THEME Says:

  @thu: Nếu bạn ko thể lấy theme qua trang blog demo thì cứ dùng link download down cho nhanh!

 5. cherish Says:

  minh co lam theo Save Background As… để save lại.
  nhung chi dc bottom thui con cai top thi ko co , gio phai lam sao…

 6. Meobeo Says:

  BT ui, tớ nhìn thấy Make this theme mind rồi nhưng mà khi tớ nhấn vào đó rồi OK trong ” Customize my theme rồi” nhưng nó ko hiện ra phần hình ảnh, chỉ có mỗi màu sắc thôi. Tớ cũng “Save as background..” rồi nhưng nó vẫn ko lên. Cho tớ hỏi là thế trong mấy cái ” Single background image” và “Top and Bottom background image” thì chọn cái nào.

 7. BLOG.THEME Says:

  @Meobeo: Tất nhiên là ko có hình ảnh trên theme rồi, bởi vì Yahoo! chỉ hỗ trợ chức năng make this theme mine cho các thông số màu sắc mà thôi! Còn về hình ảnh bạn fải download (theo như fần HƯỚNG DẪN đã viết cụ thể rồi đó).

  Còn nếu trong trang blog demo fần hình ảnh của theme ko hiện ra: ~Nếu như bạn khẳng định đã làm chính xác và đầy đủ như hướng dẫn mà vẫn không thấy hình ảnh thì BT chỉ có thể cho rằng đó là một lỗi nào đó về kĩ thuật hay đường truyền internet hay một lý do nào đó khác mà chính BT cũng fải bó tay thôi bạn ạh! ^^””” (Đôi khi chính Dus hay River. xem các trang blog trên Yahoo!360 top và bottom image của theme cũng không hiện lên! TT__TT)

  Với các theme từ BT: Hầu hết là các theme có cả top và bottom image ~> Bạn hãy chọn “Top and Bottom background image” với những theme có 2 fần hình ảnh (~2 “bức hình”) Còn với các theme trong topic TILES và 1 số theme khác chỉ có 1 “bức hình” thì bạn hãy chọn ” Single background image”.

 8. BLOG.THEME Says:

  @cherish: Bạn fải click chuột fải sát ngay fần trên cùng của theme (~chỗ mấy đường border bên trên) ^^”

 9. meobeo Says:

  Hi, BT!
  To lam duoc roi, dung nhu ban Han huong dan do. chi can noi ro them nua la tai trang demo khi an chuot phai roi “Save as background..” thi phai an 2 lan- 1lan o tren de save phan top,-lan 2 save o duoi de save hinh cua phan Bottom. Vay la ok.
  Theme dep wua! That may man khi duoc biet trang web nay cua cac ban! Chuc cac ban ngay cang phat trien va lam duoc nhieu theme dep hon (cho chung minh duoc thom lay ^_^)

 10. arrowevil Says:

  blog.themes cho em hỏi chút :
  em muốn up themes của em vào blog entry mà để link xem trang demo
  với cả nó hiện chữ TOP DOWNLOAD và BOTTOM DOWNLOAD
  mà không hiện hình ảnh ý
  mong các pro chỉ em chút

 11. BLOG.THEME Says:

  @arrowevil: thì đơn giản là em chèn link vào như bình thường nhưng ko chèn hình ảnh làm preview thôi! ^^””” ~nếu em muốn biết chi tiết hơn làm sao chèn link thì fải nói rõ thêm là em dùng blog 360 hay wordpress thì BT mới có thể chỉ rõ hơn cho em được chứ! ^^”

 12. a girl Says:

  thanks nhiu nhen, tui lam duoc rui`, dep mien che

 13. ngocquynh Says:

  hi!theme dep roi,nhung nhe nhang qua.ko hop voi minh,nhung cho xin cai sao bien nhe.lau lau BT nen pha cach mot ti, tao them may cai kool vao cho no an tuong, chu hinh nhu minh thay theme toan danh cho baby girl thoi.thank so much.

 14. BLOG.THEME Says:

  @ngocquynh: bạn có thể tham khảo DARK Theme nhé! ^^

 15. rhythm_of_love Says:

  theme dep wa’ chu`ng!

 16. nguyễn thị thuý quỳnh Says:

  chưa bít gì về blog, mong anh thị chỉ giáo

 17. nhatanh Says:

  to lam theo huong dan nhung cai size van lon ko dua vao blog duoc. Co the la to ko kien nhan nhung to thay buc lam. Mac du co qua troi theme to thich, dep hon han o 360.theme nhung cach lay theme rac roi qua! Neu cac ban muon trang nay tro nên popular thi phai lam sao cho no de dang tien loi khi dowload chu! Chan bo xu, to lam ko duoc!

 18. BLOG.THEME Says:

  @nhatanh: Bạn cứ bình tĩnh đã nào! :)) ~Cách lấy theme từ BLOG.THEME, ngoài các theme chưa có link download và fải dùng cách lấy theme qua trang blog demo thì quả là có khó khăn đối với 1 số người; còn với các theme đã có kèm link để download thì hoàn toàn đơn giản, không có gì là rắc rối hết bởi vì bạn chỉ cần click vào link down, chờ trang divshare load xong là down được theme về (~dĩ nhiên là nếu đường truyền internet có vấn đề thì chờ load các trang web quả thật rất bực mình; nhưng chuyện đường truyền thì không thể đỗ lỗi cho BT được, đúng không nào?) ^^

  ~BT sẽ trả lời luôn comment của bạn ở page theme Take my dreams ở đây luôn nhé! ^^

  “nhatanh | prettygirl8x@yahoo.com | IP: 58.186.1.230

  to rat thich theme nay, rat langman. Nhung ko hieu sao van lam nhu huong dan nhung size van lon hon 250k, ko dua len blog duoc! buc qua!hic

  Sep 12, 12:01 AM ”

  ~>>> BT fải lưu ý bạn điều này: trên trang divshare, dung lượng file bao giờ cũng bị divshare tăng lên so với dung lượng thật ~có thể là bạn nhìn thấy dung lượng file là lớn hơn 250kb nên đã không down thử file về??? ~BT vừa down lại Top và Bottom Image của theme Take my dreams và thấy dung lượng cả 2 file đó đều nhỏ hơn 250kb mà! ^^””” ~tuy nhiên để đề fòng file bị lỗi nào đó, BT sẽ “ưu tiên” up lại Top và Bottom Image của theme này cho bạn! :))

  Bạn cứ bình tĩnh thử lại lần nữa xem sao nhé! ~còn thì cách download theme bằng các link download là cách đơn giản nhất mà BT có thể cung cấp hiện nay ~Các theme chưa có link download sẽ sớm có trong thời gian tới! ^^

 19. nhatanh Says:

  to lay duoc theme united va dua len blog duoc nhung cai theme take my dreams thi van ko duoc! Dau tien click down bot va top dung ko, sau do thi save cai hinh lai dung ko, nhung luc to kiem tra dung luong thi no len den 404kb , to that su ko hieu noi no bi cai j! Thay cac ban tra loi cm rat “de thuong” nên to kien nhan lam lai may lan nhung van ko duoc! To bo tay cai theme nay, nhung buc qua di! Cai theme to thich ma!

 20. BLOG.THEME Says:

  @nhatanh: BT vừa down lại lần nữa cả 2 file Top và Bot Image của theme Take My Dreams, và BT có thể đảm bảo là dung lượng của cả Top và Bot Image đều nhỏ hơn 250kb (~Top: 213kb; Bot: 194kb)
  ~Sau khi down được Top và Bot Image từ divshare về PC của bạn, bạn sign in blog trên Y!360, vào fần Edit Custom Theme. Trong fần Customize My Theme, bạn đánh dấu vào ô tròn nhỏ “Top and bottom image”, sau đó chọn Browse và lần lượt chọn Top và Bot Image của theme mà bạn đã down về PC; nhập thông số màu theo bảng Color Data post kèm theo theme rồi nhấn Save. Chờ Y! load xong (~với điều kiện đường truyền okie)
  ~>>> Vậy là xong! :)

  *Các bước làm là như vậy, và BT có thể đảm bảo lần nữa về dung lượng của 2 file Top và Bot Image của theme Take My Dream (~và các bạn trước đây down theme đó về cũng ko gặp trục trặc về dung lượng của file hình như bạn mah! ^^”””)
  ~BT cũng ko hiểu vì sao mà dung lượng file bạn kiểm tra lại lên đến 404kb nữa! ^^”””

  >>> Nếu bạn mất kiên nhẫn thử lại “1 lần cuối” và nếu bạn thực sự thích theme Take My Dreams, BT sẽ up Top và Bot của theme đó lên 1 host khác (là host dự fòng của BT) để bạn down lại! :)
  [~nếu bạn muốn BT up Top và Bot của Take My Dreams qua 1 host khác thì reply cho BT nhé!] ^^

 21. duaconphasan_2003 Says:

  sao minh lay anh ko duoc , may minh ko co Save Background As… blo ghtmem giup minh voi

 22. huy Says:

  bạn oi mình thấy người ta làm cả cái blog trong suốt nhưng mình làm hoài hok được chỉ giúp mình với .

 23. BLOG.THEME Says:

  @huy: Làm cho cả blog trong suốt để nhìn thấy hình ảnh background bên dưới thì bạn chỉ cần chỉnh Module Background, Profile Background, Profile Photo Background, Blog Comment Background, Nickname Bar Color ở trạng thái transparent là được.

  Bạn có thể gõ thẳng chữ transparent vào ô trống để điền mã màu hoặc click vào ô vuông mẫu màu bên cạnh và check vào transparent.

  Nếu bạn dùng trình duyệt Firefox thì bạn có thể xem được cả Border Color ở dạng transparent.

  Còn nếu bạn dùng Internet Explorer thì ko được. Nếu bạn dùng Internet Explorer mà chỉnh Border Color ở transparent thì trình duyệt sẽ tự động dùng màu của Main Text Color để hiển thị Border Color.

  Nói ra nãy giờ thì có vẻ rối rắm phức tạp nhưng bạn cứ làm thử một lần sẽ quen và thấy đơn giản ngay thôi.

 24. witch Says:

  ôi, tớ đã làm đc rùi, cám ơn nhìu nhé

 25. Ngọc Says:

  thanks

 26. morica Says:

  thanks nhiu nha! tui tai dc ru`i!! ^^

 27. truc Says:

  xin chao`..theme ban dep wa..cho m down nha..thanks

 28. FireFox Says:

  Thx cool lém :D

 29. uyenchi Says:

  cam on ban nhiu! minh lam duoc roi.

 30. Thanh Nhan Says:

  Minh làm hoai hok duoc.Hok thay hinh anh dau ca.Co the jup minh hok ne

 31. BLOG.THEME Says:

  @Thanh Nhan: Có 1 cách rất đơn giản để download theme về đó là click vào link download ở dưới hình preview của theme (trong mỗi page của theme đều có hình preview kèm link download trọn gói trong đó có đủ bot, top image và các thông số màu sắc).
  Việc bạn ko thấy hình ảnh đâu cả có thể là do đường truyền internet. Vì vậy nếu tiện thì bạn hãy dùng cách lấy theme từ blog demo, còn nếu không bạn chỉ việc down theme về và set lên blog của mình!! ~Đơn giản đến không ngờ fải ko? :))

 32. codet_22 Says:

  BT oi, huong dan cua BT hoi phuc tap voi nhung nguoi moi tao blog. De cu the cho huong dan cua minh hon, BT nen cai hinh print sceen de minh hoa tung buoc, dac biet la phan copy themes thong qua blog demo. Nguoi moi thuong se nham lan giua hinh preview va hinh tren blog demo. Ngoai ra, khi click may cai hinh sample khong co link thang vao trang de download. Cac themes theo chu de neu co hinh thumnails minh hoa thi de chon lua hon.

 33. River. Says:

  @codet_22: Cách lấy theme qua blog demo (hay là “fần copy themes thông qua blog demo” như bạn nói) có 3 bước:
  1/ Sign in vào blog của bạn
  2/ Vào trang blog demo
  3/ Click vào dòng Make this theme mine

  ~>>> Cả 1 bước trên BT đều đã nêu rõ trong fần hướng dẫn ở trên. BT đã có hình print screen cho bước quan trọng nhất đó là click vào dòng “Make this theme mine” và về cơ bản thì cách lấy theme này… không còn bước nào khác (hai bước 1 và 2 nêu trên thì vô cùng đơn giản rồi)

  Thêm một điều nữa là ở mỗi page của theme đều đã có link download trọn gói (gồm top image, bottom image và thông số màu sắc tương ứng của theme)
  ~> Vậy thì cách lấy theme đơn giản nhất từ BT là click vào link download để down theme về!!

  *Cách lấy theme trực tiếp từ blog demo chỉ là 1 cách để các bạn tham khảo thêm. Nếu các bạn thấy đơn giản dễ thực hiện thì hãy dùng cách đó còn nếu ko thì đơn giản là dùng link download để down theme về! ~Vậy thôi! ^^

 34. Shaphia Van Says:

  thanks cai theme dep qua!

 35. Sherry Pham Says:

  Tình cờ mình vào web này, và thật bất ngờ với nhiều theme cực đẹp, hướng dẫn cũng rất hay.
  Mình thấy theme ở đây có cái gì rất nhẹ nhàng, mà cũng rất trẻ trung nữa đó. Hơn hẳn theme360 nhiều. Chưa nói đến cách trình bày cũng dễ coi nữa.
  MÌnh đã làm thử và thành công rồi. Bạn nào chưa được thì đọc hương dan lai la duoc lien ah.

  Thanks blog theme nha!

 36. NOTICE!!! « BLOG.THEME Says:

  […] Cách 1: Lấy theme qua trang blog demo (Hướng dẫn vui lòng đọc tại đây) + Cách 2: Click vào đây và download từ host Mediafire của […]

 37. ndquynh Says:

  thankxxx BT nhiu nhiu, theme dep lam i.

 38. Thanh Says:

  to cung da thu add link cua theme, khi to customize my theme, nhung mai ko duoc, la sao??

 39. hic hic Says:

  Make this theme mine thì theo e bik là chỉ lấy dc thông số thôi chứ đâu cóa lấy dc top bới bot nhỉ ??

 40. BLOG.THEME Says:

  @hic hic: Em lại chưa đọc kĩ rồi!! BT đã viết ngay từ đầu rồi còn gì em ơi!

  + Đối với hình ảnh:

  * Nếu bạn dùng Internet Explorer: click phải lên hình ảnh, chọn Save Background As… để save lại.
  * Nếu bạn dùng Mozilla Firefox: click phải lên hình ảnh, chọn View Background Image, sau đó lại click phải và chọn Save Image As… để save lại.

  còn save lại vào máy xong rồi sau đó làm thế nào tiếp nữa thì em biết rồi chứ? ^^”””””” (lần sau chịu khó đọc cho kĩ rồi hẵng thắc mắc nhé em!)

 41. Rainy2809 Says:

  Đẹp và dễ làm quá bạn ơi. Thks bạn nhiều nha. I love Rain!!!


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: